Du lịch toàn công ty tháng 6/2013

Post date: Jun 5, 2013 8:06:25 AM

Toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty vệ sinh TKT cùng tham gia chuyến du lịch Team - Building với chủ đề "KHÁT VỌNG" từ ngày 14/06 - 16/06/2013 tại Khu du lịch suối khoáng Bình Châu. Chúc toàn thể anh em có chuyến đi chơi vui vẻ, cùng nhau bừng cháy "KHÁT VỌNG" đạt mục tiêu đề ra năm 2013 về doanh số và lợi nhuận.

Giới thiệu khu du lịch suối nóng BÌNH CHÂU

Suối Bình Châu phát nguồn từ dãy núi Mây Tàu, tỉnh Đồng Nai, từ trên độ cao 30m chảy chuyên qua nhiều tầng địa chất vốn là nham thạch núi lửa vào vùng đá vôi có độ sâu hàng ngàn mét được đốt nóng và trao đổi hóa học với đá. Nhờ áp suất cao, chúng được đẩy lên mặt đất với nhiều bọt khí có mùi lưu huỳnh. Suối nước nóng Bình Châu có lưu lượng chảy 8m 3 /s, nhiệt độ cao nhất khoảng 80 oC đo trên bề mặt.

Hơi nước bốc lên

Hơi nước bốc lên

Vùng có nước nóng hoạt động rộng khoảng hơn 1km2, gồm có nhiều hồ lớn, nhỏ tạo thành các dòng chảy với lưu lượng nhỏ. Vùng hồ rộng nhất là khoảng 100m2 với độ sâu hơn 1 m. Ðây là điểm nóng nhất, nước lúc nào cũng sủi tăm, bốc hơi tạo thành một nồi xông hơi thiên nhiên khổng lồ. Nhiệt độ tầng mặt nước khoảng 64oC, đáy nước là 84oC.

Ngâm chân

Ngâm chân

Những chỗ nông, nước chỉ nóng khoảng trên 40oC, có thể ngâm chân, tay để chữa bệnh. Ðiều hấp dẫn, thú vị là tại khu vực nước nóng này rừng tràm lại vẫn xanh tươi, một loại cỏ rễ chùm, lá cứng vẫn sống cùng năm tháng tạo thêm vẻ đẹp kỳ thú của thiên nhiên.

Được thiên nhiên ưu đãi và để phát triển loại hình nghỉ dưỡng, chữa bệnh đặc trưng theo kiểu du lịch sinh thái nên từ năm 1989, ngành du lịch đã bắt đầu khai thác tiềm năng khoáng sản nước nóng Bình Châu.

Các khu vực dành cho việc nghỉ dưỡng chữa bệnh bằng suối khoáng nóng đã hình thành như khu hồ ngâm Suối Mơ, Hà Nội- Huế-Sài Gòn, khu giếng trời dành luộc trứng bằng nước khoáng nóng, cụm tắm bùn khoáng… Tất cả đều nằm ẩn mình, yên tĩnh trong rừng cây xanh. Ngoài ra còn những cụm công trình khép kín trong dịch vụ giải trí thể thao dành cho du khách nghỉ cuối tuần như sân tập golf, bóng chuyền, hồ bơi và cả khu vườn Trăng với sân khấu 1.000 chỗ ngồi…

Tắm bùn khoáng

Tắm bùn khoáng

Đến với Hồ Suối Mơ, Hồ Quê Hương mỗi ngày để được 15 phút tắm nước khoáng nóng và 45 phút tắm tinh bùn khoáng nóng sẽ làm cho làn da mịn màng hơn và giảm được các bệnh thần kinh, bệnh ngoài da, bệnh nhiễm độc mãn tính và sơ trướng tĩnh mạch.

Những cây tràm vẫn xanh tươi

Những cây tràm vẫn xanh tươi

Suối ngâm chân Hà Nội - Huế - Sài Gòn để ngâm chân nước khoáng nóng 37 o C vào buổi sáng hoặc buổi tối 30 phút sẽ làm giảm phong thấp, mồ hôi tay chân, lưu thông cơ bắp.

Khu giếng trời luộc trứng gà bằng nước khoáng nóng 82 o C, luộc 10 phút trứng chín lòng đào, 15 phút trứng chín tới. Đặc biệt trứng chín lòng đỏ trước, thơm ngon, bổ dưỡng.

Với đội ngũ nhân viên bàn bếp đã được đào tạo, nhà hàng Hoa Rừng quán rượu Hương Rừng ẩm thực Độc Chiêu Quán tọa lạc giữa tán rừng nguyên sinh và đặc biệt với những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm phục vụ những món ăn ngon nhất của biển rừng.

Khu luộc trứng

Khu luộc trứng

Khách sạn Bình Minh, Bình An, Bình Tâm, Hoa Anh Đào, Vườn Cau với các loại Suite, Deuxe, Superior, Standard, đặc biệt có các biệt thự và phòng riêng dành cho gia đình và đôi bạn trẻ.

Tắm hồ nước khoáng nóng

Tắm hồ nước khoáng nóng

Bạn có thể tìm đến đây bất cứ ngày nào trong tuần, không chỉ tắm suối khoáng, thư giãn với hồ ngâm chân trong nước khoáng nóng 37oC, uống nước khoáng thoải mái, khách còn được đội lương y của Bình Châu bắt mạch miễn phí, tư vấn cách chữa bệnh bằng nước khoáng nóng, tắm bùn khoáng nóng... và được điều trị vật lý trị liệu cổ truyền phối hợp các thang thuốc bắc.