Chương trình Đào tạo việc làm cho phụ nữ

Post date: Dec 26, 2013 3:35:07 PM

Ngày 12/12/2013 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp TKT đã tổ chức thành công buổi hội thảo "ĐÀO TẠO NGHỀ GIÚP VIỆC CHUYÊN NGHIỆP HIỆN ĐẠI - VỆ SINH CÔNG NGHIỆP" và kí hợp tác giữa công ty và Hội liên hiệp phụ nữ phường 25 Quận Bình Thạnh.

Hợp tác đào tạo nghề GIÚP VIỆC CHUYÊN NGHIỆP - VỆ SINH CÔNG NGHIỆP cho người phụ nữ

Hình ảnh: buổi thảo luận về đào tạo nghề giúp việc chuyên nghiệp - vệ sinh công nghiệp cho người Phụ Nữ

Đây là chương trình tạo công ăn việc làm cho người phụ nữ, một chương trình thể hiện tinh thần vì cộng đồng của công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp TKT. Đây cũng là kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty TKT trong suốt thời gian vừa qua.

Người phụ nữ sẽ được đào tạo cách thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa một cách chuyên nghiệp và các bài học cần thiết để trở thành một người giúp việc chuyên nghiệp, hiện đại để có cơ hội có thu nhập cao ổn định trong tình hình kinh tế khó khăn.

Chương trình đã được hội liên hiệp Phụ Nữ Phường đánh giá cao về tính cộng đồng và tính thực tiễn. Mục tiêu của chương trình là giải quyết được trên 100 lao động có việc làm ổn định trong năm 2014.

Trong năm 2014 TKT tiếp tục đẩy mạnh việc đào tạo người lao động để tạo sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, đồng thời đây cũng là cơ hội để người lao động học hỏi một nghề nghiệp và có thu nhập cao ổn định từ 3 triệu đến 6 triệu.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo về chương trình đào tạo người giúp việc theo giờ tại link sau: http://giupviectheogio.vn

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT.

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (tiếng Anh: Vietnam Women’s Union, viết tắt VWU) là một tổ chức chính trị, xã hội của phụ nữ Việt Nam, mục đích hoạt động vì sự bình đẳng, phát triển của phụ nữ.

Hội là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thành viên của Liên đoàn phụ nữ Dân chủ quốc tế và Liên đoàn các tổ chức phụ nữ ASEAN.

Từ những tổ chức tiền thân cho đến ngày nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội đoàn kết, vận động, tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ, phát huy truyền thống yêu nước, anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.