Giặt thảm tại nhà

Giặt thảm – làm sạch thảm góp phần phòng ngừa bảo vệ sức khỏe gia đình từ các nấm khuẩn trên thảm. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí từ việc mua sản phẩm khác thay thế.

1. Lưu ý khi giặt thảm tại nhà

Không sử dụng xà phòng để giặt thảm, chỉ làm cho vết bẩn loang ra và màu sắc thảm biến dạng đồng thời làm co lại sợi thảm, thảm nhanh mòn hơn.

Với những vết bẩn vừa xuất hiện trên bề mặt thảm, bạn có thể sử dụng một tấm vải dày đặt lên bề mặt thảm sử dụng vật nặng đè lên để qua đêm, việc này cho phép vết bẩn hấp thụ 1 phần vào tấm vải, sau đó bạn có thể vệ sinh giặt thảm theo phương pháp thông thường hoặc gọi dịch vụ giặt thảm.

Tuyệt đối không được dùng máy sấy tóc làm khô thảm, việc này chỉ làm dấu vết bẩn sẽ lưu lại vĩnh viễn trên bề mặt thảm, đồng thời làm cho sợi thảm co lại – biến dạng

Bạn cần có 1 máy giặt thảm phun hút bằng hơi nước – phun sâu và hút cho việc làm sạch – giặt thảm thường xuyên. Tuy nhiên điều này cần có một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chuyên gia của chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất “Dich vụ giặt thảm ”

Giặt thảm tại nhà

2. Những lưu ý đặc biệt khi giặt thảm tại nhà

Đối với nấm mốc, đặc biệt là những loại nấm mốc khó tẩy rửa. Bạn có thể sử dụng một ít dung dịch clo hoặc nước chanh kết hợp muối ăn (dành cho thảm màu) hoặc 1 phần dung dich hydrogen peroxide 3% phun lên bền mặt thảm dùng bàn chà lông mềm mạ sát lên và hút khô (lưu ý : bạn nên thử trước một góc khuất nếu không có tác dụng tiêu cực mới tiếp tục thi công cho toàn bề mặt thảm – hoặc gọi cho chuyên gia của chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất).

Đối với hiện tượng thảm bị tràn nước thì ngoài việc giặt thảm và thổi khô thông thường, bạn nên tách thảm ra khỏi sàn nhà và sử dụng quạt thổi chuyên dụng thổi khô sàn và thảm sau đó kết dính lại như ban đầu (việc này giải quyết triệt để vấn đề ẩm ướt của thảm).

Bạn nên dành thời gian cho việc giữ vệ sinh chân, giày trước khi đi vào khu vực có thảm lót. Và chắc chắn là bạn đang sử dụng thảm đúng mục đích theo yêu cầu của nhà sản xuất (không sử dụng thảm trong nhà lót ngoài trời…) đối với tòa nhà văn phòng hoặc nơi công cộng, công trình bạn nên sử dụng một tấm thảm lót chân đặt trước mọi người có thể loại bỏ đất cát từ giầy, dép trước khi đi vào khu vực có thảm.

Nên sử dụng các hóa chất làm sạch – giặt thảm được nhà sản xuất thảm khuyên dùng. Bạn cũng có thể sử dụng dầu gội dành cho tóc để xử lý vết bẩn – giặt thảm (phương án tạm thời).

Tỷ lệ vết bẩn từ đất là 80%, 20% còn lại là các loại dầu mỡ, tinh bột, vết café… chính vì vậy việc làm sạch vết bẩn từ đất là tương đối đơn giản, bạn có thể hút bụi hàng ngày để giảm thiểu vết bẩn trước khi tiến hành giặt thảm định kỳ.

3. Tại sao bạn phải phải giặt thảm tại nhà ?

Làm sạch thảm – giặt thảm thường xuyên là rất cần thiết việc này giúp bạn tránh khỏi các dị ứng từ những vết bẩn, nấm mốc mà thảm đem lại đồng thời tạo cho bạn không gian sống sạch, thoáng mát…..bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình và cả thú cưng của bạn

Giặt thảm tại nhà

4. Dich vụ giặt thảm tại nhà hỗ trợ bạn được những gì?

Để có được một tấm thảm sạch, tuổi thọ sử dụng của thảm kéo dài và lợi ích từ việc có một tấm thảm sạch là điều bạn có thể nhận ra. Tuy nhiên bạn có thể tốn một khoảng chi phí không nhỏ cho việc này.

Để có những phương án tối ưu cho việc làm sạch thảm - giặt thảm bạn có thể truy cập vào Dich vụ giặt thảm và chọn những thư mục mình muốn tìm kiếm (tin tức) hoặc gọi hoặc trò chuyên trực tuyến với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn cách tự chăm sóc thảm – giặt thảm tại nhà tốt nhất.

Với nguồn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị phù hợp, kết hợp với kiến thức về thảm (trao đổi từ các chuyên gia quốc tế). Dich vụ giặt thảm luôn đảm bảo việc duy trì tình trạng sạch mới thảm cho bạn, với việc cung cấp các dịch vụ giặt thảm, chăm sóc thảm đa dạng theo từng yêu cầu cụ thể. Dich vụ giặt thảm luôn cung cấp cho bạn dịch vụ giặt thảm - làm sạch thảm tốt nhất. tối ưu thời gian và chi phí của bạn nhất.