Đạo tạo vệ sinh công nghiệp

Với mong muốn đào tạo vệ sinh công nghiệp trở thành một nghề nghiệp thực sự cho các học viên, TKT đưa ra giáo trình về kiến thức vệ sinh bao gồm 4 phần chính: Quy trình vệ sinh công nghiệp; Kiến thức về hóa chất vệ sinh công nghiệp; Kiến thức về máy vệ sinh công nghiệp; Các mẹo vệ sinh, mẹo làm sạch.

Bản trình bày không có tiêu đề

TKT Company, xin gửi lời chào trân trọng đến các học viên

TKT company được ra đời với mong muốn mang lại cuộc sống đơn giản, thoải mái, tiện lợi hơn cho mỗi gia đình và văn phòng Việt.

TKT company là một công ty hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực:

  • Dịch vụ giúp việc/tạp vụ công ty theo giờ
  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp
  • Cung cấp máy vệ sinh, thiêt bị vệ sinh, hóa chất vệ công nghiệp
  • Thương mại điện tử

Với triết lý SAVE TIME & CARE:

"Với TKT, sẽ có nhiều thời gian hơn cho mỗi ngày của Bạn"

"TKT is the way to put more time into your day!"s

Lĩnh vực vệ sinh bao gồm: vệ sinh nhà ở, vệ sinh khách sạn, vệ sinh công nghiệp... là yêu cầu thiết yếu của xã hội. Xã hội ngày nay ngày càng đỏi hỏi cao về tính chuyên nghiệp ở các nhân viên làm vệ sinh bởi yêu cầu giữ tính sạch sẽ, sang trọng ngày càng cao.

Với mong muốn đào tạo vệ sinh công nghiệp trở thành một nghề nghiệp thực sự cho các học viên, TKT đưa ra giáo trình về kiến thức vệ sinh bao gồm 4 phần chính:

TKT và "GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHĂM SÓC GIA ĐÌNH - VĂN PHÒNG VIỆT"

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên TKT đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện cơ cấu, tổ chức, lĩnh vực kinh doanh để mang đến những "GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN", nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc của Khách Hàng.

TKT cam kết cải tiến không ngừng để vươn đến sự chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường bằng những giải pháp thông minh và tiết kiệm nhất.

Thân chào.

TKT company - Professional Home & Office Care Service

TGĐ - TKT company